- Mật ong Manuka Manuka Blend 25+ 500g Airborne của New Zealand là mật ong nguyên chất cao cấp mang rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Kháng khuẩn và chống oxy hóa cao hơn các loại mật ong khác.
- Công dụng tuyệt vời trong phòng ngừa u.
- Sản phẩm đặc biệt được ưa chuộng tại những thị trường lớn trên Thế giới.
Tình trạng: Hết hàngHết hàng SHCH11028
Đã Mua: 697
Giá bán: 780000780000780.000₫- Mật ong Manuka là một loại mật ong đặc biệt, được xếp vào hạng giá mật ong đắt đỏ nhất trên thế giới vì độ khan hiếm, cũng như những tác dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của con người.
- Với những người yêu thích mật ong thì chắc chắn đã biết đến cái tên mật ong Manuka của New Zealand. Đây là loại mật ong có sức mạnh hơn 173% so với mật ong thông thường, với hàm lượng chất chống oxy hóa và kháng khuẩn cực cao.
- Chỉ được sản xuất tại New Zealand và Úc từ mật hoa của cây Manuka. Mật ong Manuka được công nhận trong việc chữa trị vết thương của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ.
- Mật ong manuka airborne 25+ thuộc loại đắt đỏ nhất Thế giới vì độ khan hiếm và những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe.
- Mật ong Manuka Blend 25+ 500g là mật ong nguyên chất cao cấp số 1 New Zealand, được đánh giá rất cao và khuyến nghị bởi chuyên gia.
Mật ong Airborne Manuka Blend 25+ 500g - Mật ong New Zealand
Công dụng chính của Mật ong Manuka chính là đặc tính kháng khuẩn cao đặc biệt. Ngoài việc thừa kế toàn bộ những tính chất và ưu điểm của mật ong thông thường, Mật ong Manuka còn sở hữu thêm khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể và làm lành vết thương nhanh chóng. Do đó nó được coi là một loại thuốc diệt khuẩn thiên nhiên công hiệu, nhiều người còn gọi mật ong Manuka với cái tên mỹ miều là “thuốc tiên, thần dược”. Hiện nay, các nhà khoa học vẫn chưa lý giải được vì sao mật ong Manuka chỉ tìm diệt các loại vi khuẩn có hại, mà không gây ảnh hưởng đến các vi khuẩn có lợi cho cơ thể.
Nội khoa:
- Đau dạ dày, loét dạ dày, viêm dạ dày
- Đau họng, viêm thực quản do dị ứng gây ra
- Bệnh trào ngược dạ dày
- Hội chứng co thắt, viêm loét đại tràng
- Cảm lạnh, cảm cúm
Ngoại khoa:
- Làm lành vết thương, vết bỏng
- Hỗ trợ trị chàm và vẩy nến
- Mụn trứng cá
- Bệnh ecpet mảng tròn (ringworm)
- Viêm loét da, nấm da
- Nhiễm vi trùng đề kháng MRSA
- Có thuộc tính làm lành vết thương, có tính kháng viêm, sát trùng.
- Trị tiêu chảy.
- Mật ong Manuka có những đặc điểm khác so với mật ong thông thường: màu vàng sánh ngả nâu, đặc quánh, mùi hăng hắc. Khi nghiêng lọ, mật ong Manuka mới từ từ chuyển động.
- Vì là mật ong manuka là mật qua xử lý nhiệt bằng phương pháp Pasteur và lọc nên trong mật còn chứa cả phấn hoa. Đó là lý do mật ong Manuka không mịn và trong như mật ong thông thường, trên bề mặt thường có ánh như tráng bạc.
- Khi nếm cảm giác ngọt ngào li ti từ phấn hoa ở đầu lưỡi, dư vị hương hoa sẽ lưu lại cho đến khi mật ong tan hết, không giống các loại mật ong khác thường để lại vị ngọt chua.
Thành phần UMF:
- Nghiên cứu tại New Zealand đã đã thấy rằng, trong Mật ong manuka có chứa 1 thuộc tính độc đáo là ‘non-peroxide activity”.
- UMF là chỉ số nồng độ phấn hoa manuka trong mật ong, mật độ này càng cao thì càng đắt tiền.
Nhân tố kháng khuẩn Methylglyxal:
- Nhân tố kháng khuẩn có ở mọi loại mật ong, tuy nhiên, riêng với mật ong New Zealand thì nồng độ của nó cao hơn, đặc tính kháng khuẩn cao hơn, đồng thời còn có khả năng kháng các loại vi khuẩn khác mà mật ong thường không có.
Sử dụng mật ong Manuka để tăng cường sức khỏe!
- 1-2 thìa cà phê (10g) bốn lần mỗi ngày khi cần. Hoặc hòa tan cùng một chút nước chanh ấm (có thể thay chanh bằng Vitamin C) để uống
- Đối với trẻ em trên 12 tháng tuổi, liều dùng tối ưu là một muỗng cà phê hòa tan trong nước ấm để uống, hai lần một ngày.
- Lưu ý không nên dùng mật ong (tất cả các loại mật ong không chỉ riêng mạt ong Manuka) cho trẻ em dưới 12 tháng tuổi bởi hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ dưới 12 tháng tuổi còn non yếu không phù hợp với các chất kháng khuẩn của mật ong. Nếu dùng có khả năng gây ngộ độc ở trẻ nhỏ
- Sử dụng mật ong Manuka để chữa lành vết thương, chống nhiễm trùng: rửa sạch vết thương, xoa trực tiếp lên vết thương một lớp mật ong Manuka để chốngnhiễm trùng và thúc đẩy quá trình làm lành vết thương.
Bảo quản mật ong Manuka
- Nên bảo quản ở nơi có nhiệt độ dưới 25°C. Mật ong sẽ đông đặc lại khi lạnh và lỏng ra khi nóng.
Lưu ý khi sử dụng mật ong Manuka
- Đối với những người có tiền sử dị ứng với các sản phẩm từ ong thì cần lưu ý khi sử dụng mật ong. Nếu nghi ngờ, cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng mật ong Manuka.
- 100% MẬT ONG CHIẾT XUẤT TỰ NHIÊN
- Không chứa chất phụ gia, màu hóa học, hương liệu hóa học hoặc chất bảo quản. Không chứa vi sinh biến đổi gen.
- Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Sử dụng mật ong Manuka để tăng cường sức khỏe!
THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM | |
Tên sản phẩm | Mật ong Manuka Blend 25+ 500g Airborne - Mật ong New Zealand |
Thương hiệu | Airborne |
Xuất xứ | New Zealand |
Quy cách đóng gói | Hộp 500g |
Giá bán | 780.000₫ |
Danh mục | Mật Ong |
------------------------------------------
Trung Tâm Phân Phối:
Shop: SĂN HÀNG CHÍNH HÃNG
Hotline: 094 505 7766
Địa chỉ: 40 Đường số 2, Kp 4, P.Hiệp Bình Chánh, Tp.Thủ Đức, HCM